Tuổi trẻ NCTS với hoạt động Đoàn Thanh niên

26/03/2021 764 Lượt xem

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần dịch vụ hàng hóa Nội Bài (NCTS) ra quân, vệ sinh nơi làm việc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng đến chào mừng ngày hội của Đoàn viên thanh niên nhằm tuyên truyền cho thế hệ trẻ ý thức giữ gìn môi trường, góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa doanh nghiệp tại NCTS.

Sáng ngày 24/03, đoàn viên thanh niên công ty NCTS tập trung sẵn sàng vệ sinh nơi làm việc nhằm hưởng ứng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Nhiệt huyết và hăng say của tuổi trẻ đã tiếp thêm năng lượng để các bạn thanh niên NCTS hoàn thành nhiệm vụ với sự khẩn trương và tâm thế hồ hởi. Tất cả mặt sân, sàn, góc tường, cửa kính tại các kho hàng xuất, nhập, khu vực văn phòng đã được vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ. Với môi trường làm việc mang tính đặc thù, mỗi đoàn viên thanh niên NCTS nhận thức rõ tầm quan trọng của vệ sinh sạch sẽ gắn liền với an toàn lao động. Giữ gìn nơi làm việc ngăn nắp không chỉ giúp bảo vệ môi trường, mà còn góp phần tạo nên bầu không khí tích cực và lao động hiệu quả. 

Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp không nhất thiết là những hành động lớn lao mà có thể xuất phát từ chính những điều giản dị và giữ gìn vệ sinh môi trường tại nơi làm việc là một trong những điều giản đơn ấy. Với sức trẻ, Đoàn Thanh niên NCTS quyết tâm xây dựng hoạt động này thường xuyên hơn và thật sự truyền cảm hứng đến lớp trẻ NCTS để mỗi ngày từng thành viên NCTS tích cực, dựng xây NCTS phát triển bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của hoạt động:Tag :


Liên kết ngoài